Mỹ sẽ không áp dụng phong tỏa để ngăn chặn biến thể Omicron - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 291
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ sẽ không áp dụng phong tỏa để ngăn chặn biến thể Omicron
Click image for larger version

Name:	bien-the-omicron-nguy-hiem-co-the-da-xuat-hien-tai-my-600x400.jpg
Views:	0
Size:	28.3 KB
ID:	1936941  
Tổng thống Joe Biden kêu gọi người dân không hoảng sợ trước biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2. Đồng thời tuyên bố Mỹ sẽ không áp dụng biện pháp phong tỏa. Tổng thống Joe Biden đă đưa ra các nhận định và kế hoạch mới trong chiến dịch chống lại đại dịch khi có sự xuất hiện của biến thể Omicron.

Theo đó, ông Biden nói rằng việc có người nhiễm biến thể Omicron tại Mỹ là chuyện sớm muộn nhưng người dân không nên hoảng sợ. Bởi theo ghi nhận của WHO, biến thể Omicron có nguy cơ lây nhiễm rất cao nhưng chưa gây ra trường hợp tử vong nào.“Biến thể này là nguyên nhân gây lo ngại, chứ không gây hoảng sợ… Chúng tôi sẽ chiến đấu và đánh bại biến thể mới này”, ông Biden tuyên bố, đồng thời kêu gọi người dân đi tiêm pḥng, tiêm liều tăng cường và đeo khẩu trang.

Bên cạnh đó, ông Joe Biden cho biết Mỹ sẽ không áp dụng phong tỏa nhằm ngăn chặn biến thể Omicron. Các kế hoạch du lịch trong kỳ nghỉ của người Mỹ sẽ được tiếp diễn, miễn là họ được tiêm pḥng đầy đủ và đeo khẩu trang. Đây là một trong những nỗ lực nhằm duy tŕ hoạt động khôi phục nền kinh tế đang được Mỹ áp dụng trong mấy tháng gần đây.

Hiện Mỹ đang làm việc với các hăng vaccine gồm Pfizer, Moderna và Johnson & Johnson để phát triển các kế hoạch dự pḥng.

“Trong trường hợp cần thiết phải điều chỉnh vaccine hoặc liều tăng cường để đáp ứng với biến thể mới, chúng tôi sẽ đẩy nhanh quá tŕnh phát triển và triển khai vaccine mới với mọi công cụ hiện có”, ông Biden nhấn mạnh và bày tỏ sự tin tưởng các loại vaccine hiện nay có thể tiếp tục bảo vệ con người trước nguy cơ bị mắc COVID-19 nặng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 19131


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,715
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bien-the-omicron-nguy-hiem-co-the-da-xuat-hien-tai-my-600x400.jpg
Views:	0
Size:	28.3 KB
ID:	1936941  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,307 Times in 3,404 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 12-01-2021   #2
  Anh Hai
  Anh Hai's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 1,617
  Thanks: 89
  Thanked 1,294 Times in 514 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 338 Post(s)
  Rep Power: 18
  Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7
  Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7Anh Hai Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 24960
  Default

  Những người Việt ở nước ngoài hay chủi chính quyền csVN nếu có thiên tai th́ không chịu cứu người dân nên thường chửi rủa thậm tệ: nào là ác nhân, ác đức vân vân và vân vân. Giờ Chính quyền dâm chủ Mỹ cũng áp dụng tượng tự th́ éo có nào, báo đài nào và bài viết nào nói là ác nhân ác đước. lạ là c̣n viết bài ủng hộ và nói tốt cho một chính quyền nữa chứ.... đúng là thổ tả.....
  Anh Hai is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07447 seconds with 13 queries